Videc Group - Thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt


Thiết kế thông minh, tiến độ đảm bảo,nhiều tiện ích cảnh quan là điểm chung nổi bật của các dự án do Tập đoàn VIDEC Group làm chủ đầu tư.

Đầu tháng 11 vừa qua, VIDEC đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ và đưa vào vận hành tòa nhà Star Tower (283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). Tòa nhà Star Tower với tòa nhà A, B số 283 Khương Trung tạo thành quần thể mang tên VIDEC Complex với nhiều cây xanh, vườn hoa, tiện ích như siêu thị, bể bơi, phòng tập gym, nhà trẻ, sân chơi trẻ em.Đặc biệt, cùng ngày bàn giao căn hộ, Công ty Green (Quản lý và vận hành tòa nhà) đã tổ chức khai trương bể bơi bốn mùa tại tầng 3.Các dự án của VIDEC đều được khách hàng đánh giá cao ở thiết kế thông minh, hài hòa, tối ưu hóa diện tích sử dụng của căn hộ. Bên cạnh đó, VIDEC cũng đề cao chất lượng và tiến độ xây dựng, dịch vụ quản lý tòa nhà.

Ví như dự án Star Tower đã được triển khai kinh doanh, VIDECvẫn bỏ ra hàng tỷ đồng để điều chỉnh thiết kế hành lang rộng hơn, xẻ khe giữa các căn hộ cho thoáng hơn, đổi một số loại vật tư tốt hơn ban đầu ký với khách hàng... Tại cụm nhà ở VIDEC Complex vàdự án Riverside Garden (phố Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội), VIDEC đầu tư hàng tỷ đồng trồng cây xanh, lát lạivỉa hè, cảnh quan…

Mặc dù có thâm niên về bất động sản chưa lâu, nhưng với những dự án đã triển khai và đưa vào sử dụng, VIDEC bước đầu khẳng định được uy tín, vị thế trong tốp đầu thị trường bất động sản thủ đô.

Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, ở các dự án mới như Skyline (số 5 Lạc Long Quân), Galaxy Tower (Nguyển Xiển, Hà Nội), The Dimond Park (Mê Linh)…, quan điểm kinh doanh trên sẽ được tiếp nối và thực hiện ở tầm cao hơn, bởi trong quá trình đầu tư, phát triển các dự ánTập đoàn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn.

Bước đầu thành công trong tạo dựng một thương hiệu bất động sản uy tín, song VIDEC nhận thức rõ hành trình xây dựng thương hiệu đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới liên tục.

Mới đây, VIDEC đã tạo dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng qua việc làm mới bộ nhận diện thương hiệu và hoàn thiện bộ máy.

Xem thêm bài viết: CHỦ ĐẦU TƯ RIVERSIDE GARDEN VÀ HƯỚNG ĐI MỚI TRONG NĂM 2018

Bộ nhận diện mới của VIDEC gây ấn tượng bởi hình ảnh viên kim cương tỏa sáng và đại bàng vươn cánhthể hiện ý nghĩa về tâm sáng bền vững, trường tồn cũng như sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng của VIDEC.

Với slogan “Tâm vững sáng, tầm vươn xa”, VIDEC khẳng định và cam kết triết lý kinh doanh riêng của một thương hiệu có tinh thần kiến tạo và trung thực, trách nhiệm cũng như chuyên môn sâu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Sáng tạo – Am hiểu – Tận tâm chính là giá trị cốt lõi mà VIDEC theo đuổi, là kim chỉ nam dẫn lối hành động cho Tập đoàn trong chặng đường phát triển sắp tới.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.riversidegardenvn.com/